Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

VÌ SAO THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN LẠI LÔI CUỐN ?

VÌ SAO THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN LẠI LÔI CUỐN ?

Thiết kế biệt thự cao cấp với các phong cách nội thất khác nhau phù hợp được với nhu cầu cũng như sở thích khác nhau của mỗi người thế nên sẽ không quá khó để bạn có thể lựa chọn được cho mình một phong cách cũng như một lối kiến trúc phù hợp được với mình. Và hôm nay, với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về thiết kế biệt thự  độc đáo và không kém sang trọng đến từ phong cách nội thất tân cổ điển. Và phong cách nội thất này có những điểm thú vị gì mà hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.


Ấn tượng ngay từ thiết kế không gian phòng khách


Thiết kế nội thất với phong cách tân cổ điển đó chính là nét giao thoa hết sức thú vị đến từ hai nền kiến trúc mà ta thường thấy giữa chúng có một sự đối lập rất lớn là hiện đại và cổ điển. Tuy nhiên, chính sự tương phản đến đối lập đó lại tạo nên được điểm nhấn đặc trưng cho thiết kế biệt thự cao cấp mà chúng ta đang thấy. Một chút mới lạ và với đó là những gì thuộc về các giá trị xưa cũ trong thiết kế phòng khách biệt thự với phong cách tân cổ điển.

 

Vì sao thiết kế nội thất tân cổ điển lại lôi cuốn

Phòng khách với thiết kế từ gỗ tự nhiên cao cấp.

 

Không gian là một khoảng lắng động nhưng cũng hết sức tinh tế nhẹ nhàng từ việc kết hợp giữa chất liệu gỗ cùng với các vật dụng nội thất với sự sáng tạo. Phòng khách rộng rãi với khoảng không gian giữa trần và nền nhà khá lớn khiến bạn không khỏi choáng ngợp khi đứng ở không gian này.


Chiêm ngưỡng không gian phòng bếp với nội thất tân cổ điển


Sẽ không thật sự bất ngờ nếu như thiếu vắng đi chiếc đèn chùm được bố trí phía trên bàn ăn khiến cho không gian thêm sự lãng mạn hơn. Bộ bàn ăn với sắc màu nâu đặc trưng đến từ chất liệu gỗ tự nhiên. Khác hẳn với những gì chúng ta vẫn thường thấy ở những phòng bếp với thiết kế biệt thự hiện đại. Với không gian này mang đến cho chúng ta một sự trải nghiệm mới thú vị và ấn tượng hơn.

 

Vì sao thiết kế nội thất tân cổ điển lại lôi cuốn

Phòng ăn đẹp và đẳng cấp.

Ngoài không gian phòng khách thì bếp cũng khá quan trọng vì chính nơi này sẽ mang đến những món ăn bổ dưỡng hay chính là nơi cho các thành viên cùng quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn tăng thêm tình cảm cũng như mối gắn kết của mọi người với nhau hơn.


Với những không gian ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn từ phong cách kiến trúc nội thất hiện đại hy vọng sẽ giúp bạn có được những định hướng thú vị hơn cho không gian sống của mình. Nếu có những thắc mắc về thiết kế biệt thự hcm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Chia sẻ:
Zalo
favebook
Hotline: 0968515575