Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

3 TONE MÀU MANG ĐẾN NHỮNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐẸP MỌI GÓC NHÌN

 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự thì việc chọn những tone màu đẹp phù hợp là điều rất quan trọng và cần thiết. Mỗi tone màu sẽ mang đến một cảm xúc khác nhau cho người nhìn và tùy vào mỗi không gian cách phối màu mà chúng mang sắc nét riêng.

Điều chúng tôi muốn nói với bạn chính là chọn cho căn nhà của mình một tone màu phù hợp cho căn nhà của mình. Và để chọn được một tone màu phù hợp bạn cần phải biết được và hiểu được những tone màu đó mang ý nghĩa gì, nó có phù hợp với phong cách nội thất mà mình chọn hay không?

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về những tone màu đẹp cho căn nhà của bạn nhé:

1.Tone màu xám trung tính mạnh mẽ

Màu xám là tone màu rất được yêu thích hiện nay, nhìn rất sang và rất dễ phối nội thất. Nếu bạn thích một không gian nhìn mạnh mẽ, cá tính và hiện đại thì đừng nên bỏ qua tone màu xám này nhé.

thiết kế nội thất đẹp

Thường thì màu xám sẽ phối cùng tone màu đen, màu trắng và một vài sắc màu tươi khác đến từ đồ nội thất.

2. Trắng đơn giản mà ấn tượng

Gam màu trắng dường như ở ngôi nhà nào cũng có, đây là tone màu làm tone màu nền rất phù hợp để làm nổi bật những món đồ nội thất.

thiết kế nội thất đẹp

Với tone màu trắng sẽ giúp không gian rộng và thoáng hơn, đem lại sự sinh động sắc nét cho những tone màu khác.

3. Sắc đen sang trọng thu hút

Gam màu đen quyền lực, thể hiện sự nam tính mạnh mẽ phù hợp cho những ai thích đơn giản, cá tính mạnh. Thường thì tone màu đen sẽ kết hợp với tone màu trắng hoặc tone màu be.

thiết kế nội thất đẹp

Chia sẻ:
Zalo
favebook
Hotline: 0968515575