Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

sơn tĩnh điện trên sắt thép
Cửa sắt là loại cửa được dùng phổ biến hiện nay, bao gồm các loại cửa sắt 4 cánh, 2 cánh, cửa sắt giả gỗ, cửa sắt hộp, cửa xếp sắt, cửa sắt nghệ thuật. Cửa sắt có độ bền rất cao, dễ thi công lắp đặt, giá cả phải chăng nên được đông đảo người dân sử dụng làm cửa nhà. 

Giá cửa sắt có thể nói là rẻ nhất trong những dòng cửa phổ thông hiện nay. Giá cửa sắt trên thị trường khá ổn định, các đơn vị thi công có mức giá không quá chênh lệch, dao động từ 800.000đ đến 900.000đ/ 1m2 diện tích. Với dòng cửa xếp sắt hay cửa kéo sắt thường dùng ở nhà phố, quán tạp hóa có mức giá rẻ hơn, chỉ từ 550.000đ đến 700.000đ/ 1m2 diện tích. 


Báo giá cửa sắt


Giá cửa sắt sơn tĩnh điện


Trong dòng cửa sắt loại cánh đóng mở thì hai loại cửa sắt 4 cánh và cửa sắt 2 cánh là phổ biến nhất. Cửa sắt luôn được sơn tĩnh điện để tránh bị ăn mòn, gỉ sắt xuất hiện khi bị oxy hóa, làm giảm tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của cửa. 

Với những nhà phố hay nhà quay mặt ra đường, có diện tích mặt tiền rộng, thường chọn cổng sắt 4 cánh. Loại cổng này khá chắn chắn, dễ sử dụng, lại mang tính thẩm mỹ cao. 

Ở những căn hộ chung cư, cánh cửa thường không rộng nên sẽ được ưu tiên dùng cửa sắt 2 cánh. Lớp cửa sắt 2 cánh này bảo vệ cho lớp cửa chính của căn hộ như cửa gỗ hay cửa nhựa. 

Cửa sắt sơn tĩnh điện ở Citywindow luôn đảm bảo chất lượng. Cửa sắt được gia công, phun sơn tĩnh điện, sơn chống gỉ 2 lớp để đảm bảo màu sơn bám chặt, độ bền lớp vỏ sơn cao và tăng khả năng chống ăn mòn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa sắt. Khách hàng có thể tùy ý chọn màu sơn sao cho phù hợp với sở thích và thiết kế đồng bộ của ngôi nhà. 

Hiện nay, một trong những màu sơn được ưa chuộng là sơn giả gỗ. Đây là dòng cửa phun sơn tĩnh điện màu giả các loại gỗ tự nhiên. Phun sơn màu gỗ lên cửa sắt không chỉ tăng tính thẩm mỹ, tính bảo vệ cho cửa sắt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sắt thép tượng trưng cho hệ Kim. Còn màu gỗ, thường là màu nâu hoặc đỏ tượng trưng cho hệ Mộc. Trong ngũ hành sinh mệnh thì Kim khắc Mộc, nhưng nếu Mộc quá cứng sẽ làm gãy Kim, do đó, khi lựa chọn sơn giả gỗ cho cửa sắt, quý khách nên hỏi thêm tư vấn về Ngũ hành sinh mệnh để lựa chọn hợp lý. Ứng dụng hợp lý quy tắc ngũ hành sinh mệnh sẽ giúp sinh khí cũng như tâm lý con người trở nên thoải mái

Báo giá cửa sắt


Báo giá cửa sắt mạ kẽm


Vật liệu chủ yếu để làm cửa sắt hiện nay là sắt hộp. Sắt hộp là dòng sắt mạ kẽm có độ bền cao, chịu mài mòn và ăn mòn hóa học tốt nên được ứng dụng rất nhiều để làm sắt thép nội ngoại thất. Lớp kẽm này làm tăng khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cho sắt thép. Nhờ có lớp mạ kẽm này mà tuổi thọ của cửa sắt có thể lên đến 60-80 năm sử dụng. Hầu hết các sản phẩm, công trình dân dụng đều đã và đang sử dụng sắt hộp cho mái dầm, thanh trụ, mái tôn, cửa sắt...bởi những ưu điểm mà nó mang lại.  Vì chất liệu sắt hộp có mức giá chung nên giá cửa sắt đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào mẫu thiết kế cửa sắt, hoa sắt hay bản vẽ. Một yếu tố nữa quyết định đến giá cửa sắt chính là lớp sơn phủ bên ngoài. Cửa sắt sơn tĩnh điện sẽ có giá cao hơn so với sơn màu 2 lớp thông thường bởi sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt tốt, lớp sơn phủ đều, đẹp hơn.
Chia sẻ:
Zalo
favebook
Hotline: 0968515575