Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng sang trọng và hiện đại

Sang trọng, hiện đại và tinh tế là những ưu điểm hội tụ trong mẫu thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng của gia đình anh Phương, chị Dung tại Tp.Đà Nẵng.

Là đôi vợ chồng trẻ nên anh chị mong muốn tổ ấm của mình phải mang phong cách hiện đại và tất nhiên một ngôi nhà hiện đại sẽ không thể thiếu đi những nét sang trọng, tinh tế. Nhận được yêu cầu của anh Phương, chị Dung, KTS của Xhouse chúng tôi đã đưa ra bản thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại cho không gian sống của gia đình anh chị dưới đây. Mời các bạn tham khảo:

Về phần ngoại thất của mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

 

Từ góc nhìn chính diện ngôi nhà này đã toát lên sự sang trọng và tinh tế với sự kết hợp của 2 gam màu chủ đạo là màu trắng và màu nâu cánh gián, 2 màu sắc tương phản nhưng lại làm nên một không gian độc đáo.

 

Thay vì một bức tường kín đáo thì KTS của chúng tôi đã thiết kế một hàng rào kết hợp sole với những bức tường nhỏ nhằm khoe hết nét đẹp của ngôi nhà này. Tất cả các ô cửa của ngôi nhà đều sử dụng nguyên liệu là những tấm kính cường lực, tạo nên một không gian sống đầy phóng khoáng.

Chia sẻ:
Tin liên quan
Zalo
favebook
Hotline: 0968515575