Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

Phan Gia Phát

bộ bàn ghế cafe

1. Vị trí đặt bàn ghế cafe

Vì quán café thường là nơi họp mặt và gặp gỡ bạn bè, đối tác hay thậm chí là yên tĩnh một mình. Chính vì vậy khách hàng của bạn cần một không gian nhất định để trò chuyện mà lại không bị làm phiền. Sắp xếp, trang trí không gian cần chừa ra một khoảng không gian để đảm bảo lối đi rộng rãi, thoáng mát. Tránh tiết kiệm và tận dụng không gian với cách phân bố không gian giữa các vị trí ngồi quá sát nhau, vì như vậy sẽ tạo cảm giác không thoải mái và thiếu riêng tư khi khách hàng muốn nói chuyện. Bạn nên thử tưởng tượng việc ngồi và phải trò chuyện giữa khoảng cách của các bàn quá sát nhau như vậy có làm bạn thoải mái khi trò chuyện không? Chúng ta mở quán cafe là để khách không phải chỉ đến một lần mà phải tạo sự cảm giác thoải mái cho khách hàng sau này muốn quay lại. Và cũng không nhất thiết phải sắp xếp vị trí bản ghế cafe theo khuôn khổ cứng nhắc, có thể phá cách vị trí ngồi để tạo một điểm nhấn cho phong cách riêng của quán. Nếu quán rộng bạn cũng nên chia ra những khu vực để tạo sự riêng tư cho khách hàng. Như khu vực dành cho đôi lứa đang yêu, khu vực dành cho bạn bè tụ tâp, sinh nhật… để việc sắp xếp bàn ghế được hợp lý nhất.

Khoảng cách giữa các bàn nên thoáng đãng tạo không gian riêng tư cho khách

2. Trang trí không gian nội thất cho quán cafe

 Đối với nội thất không gian quán cafe thì nội thất quán nên được bố trí hài hòa cùng với màu sơn tường. Bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc có quá nhiều gam màu lạnh trong một không gian quán mà nên xen kẽ kết hợp các màu sắc này lại với nhau một cách hợp lý nhất. Xu hướng sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng hoặc tông màu nâu giả cổ ấm tạo cảm giác sang trọng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài việc trang trí ra thì bạn cũng nên sử dụng những vật dụng đồng bộ cùng với những màu sắc đó để tạo nên được sự tương thích và mang đến cho không gian quán nét độc đáo riêng biệt. Việc tự tay sắp xếp bố trí bàn ghế quán cafe cũng là một cách tạo nên nét riêng cho không gian của bạn.

  Màu sắc của bàn ghế cafe đóng góp chủ đạo cho không gian quán cafe vậy nên bạn cần đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu. Với xu hướng hiện nay bạn nên chọn bàn ghế cafe gỗ có tông màu giả cổ hoặc màu sáng vàng tùy theo tông màu chủ đạo của quán mà bạn chọn

Xu hướng màu sắc bàn ghế cafe giả cổ đang được phát triên mạnh

 

Chia sẻ:
Zalo
favebook
Hotline: 0968515575